Cách mở két sắt điện tử quên mật khẩu

két sắt điện tử goodwill 60

Làm thế nào để mở được két sắt khi quên mật khẩu là việc mà tất cả khách hàng đang sử dụng đều muốn biết. 

Trong bài viết trước chúng tôi đã chia sẻ về cách mở két sắt khóa cơ khi quên mật khẩu còn bài viết dưới đây là cách mở két sắt dành cho khách hàng sử dụng két sắt điện tử:

Quên mật khẩu két sắt điện tử có đáng lo?

– Dù khách hàng đang sử dụng khóa cơ hay khóa điện tử thì việc quên mật khẩu két sắt là chuyện rất thường xảy ra.

– Đối với việc mở két sắt điện tử khi quên mật khẩu sẽ có phần đơn giản và không quá phức tạp như két khóa cơ.

Cách mở két sắt điện tử

– Dù cách mở két điện tử không khó khăn như sản phẩm khóa cơ nhưng nếu không biết cách thao tác thì sẽ tốn nhiều thời gian và có thể là không mở được cửa két.

– Để có thể mở được két sắt điện tử khi không nhớ mật khẩu khách hàng có thể tham khảo cách mở mà chúng tôi sắp chia sẻ bên dưới:

Dùng đến vật phụ đi kèm

– Khi thiết kế két sắt điện tử những nhà sản xuất đã nghĩ đến trường hợp ngoài ý muốn có thể xảy ra trong suốt quá trình khách hàng sử dụng két.

– Vì vậy, khi mua két sắt điện tử khách hàng được cung cấp thêm những vật đi kèm: chìa khóa phụ, hộp tiếp pin để giải quyết những vấn đề tương ứng.

– Trong trường hợp quên mật khẩu thì vật đi kèm hỗ trợ giải quyết vấn đề này là chìa khóa phụ, vật này cũng giúp khách hàng mở két khi hết pin.

két sắt điện tử goodwill 67

Két sắt điện tử dễ sử dụng

Liên hệ nhà cung cấp hoặc thợ khóa

– Khi đã nhập thử những con số khác nhau và tìm đến chìa khóa phụ nhưng khách hàng không biết cách sử dụng hoặc không còn giữ chìa khóa phụ thì cách duy nhất có thể làm làm liên hệ lại nhà cung cấp hoặc thợ khóa két để được hỗ trở mở cửa lấy tài sản bên trong ra.

– Khách hàng không nên vội vàng cậy phá két vì sẽ làm hỏng két và gây ảnh hưởng đến những tài sản đang cất giữ bên trong.

Lưu ý khi sử dụng két điện tử

– Mọi hoạt động trên két sắt điện tử đều sử dụng bằng năng lượng pin nên khách hàng cần lưu ý kiểm tra và thay pin để tránh việc két hết pin đột ngột gây gián đoạn quá trình sử dụng.

– Những vật phụ được nhà cung cấp giao kèm khách hàng nên cất giữ ở một nơi bí mật ngoài két sắt khi quên mật khẩu hoặc két hết pin sẽ có thể mở két nhanh.

– Hộp tiếp pin khách hàng có thể mua lại ở nhà cung cấp nhưng đối với chìa khóa phụ thì hầu hết sẽ không có để bán hay làm lại cho khách hàng. Vì thế, hãy bảo quản chìa khóa phụ thật cẩn thận.