Két sắt điện tử an toàn và dễ sử dụng

có nên mua két sắt Gudbank

Nhiều khách hàng muốn sử dụng két sắt nhưng e ngại về việc hệ thống khóa phức tạp, khó sử dụng hoặc khách hàng lo sợ quên mật khẩu, làm mất chìa khóa.

Với sự đổi mới và phát triển không ngừng, ngành két sắt đã cho ra đời chiếc két điện tử sử dụng rất dễ dàng nhưng vẫn luôn đảm bảo an toàn cho tài sản.

Ưu điểm của két sắt điện tử

Két sắt điện tử đang là sản phẩm được khách hàng ưa dùng vì sở hữu đầy đủ những chức năng hiện đại để bảo vệ tài sản cho khách hàng và có nhiều ưu điểm đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng cần.

– Những vấn đề gây nguy hại đến tài sản, hay những khó khăn trong quá trình thao tác sử dụng két sắt sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại khi đã có dòng sản phẩm điện tử này.

An toàn cho tài sản

– Để làm tốt nhiệm vụ của mình két sắt điện tử cũng tích hợp đầy đủ những chức năng như: báo động chống trộm, chống cháy, chịu lực,…

– Khách hàng có thể nhận biết vấn đề có thể gây nguy hiểm đến tài sản bên trong bằng âm thanh báo động khi két bị nhập sai mật khẩu nhiều lần, bị di chuyển, tác động bằng lực hoặc bị cậy phá.

– Khả năng chống cháy giúp tài sản tránh được sự tàn phá của lửa trong nhiều giờ đồng hồ và nhiệt độ cao hơn 1000 độ C.

– Được thiết kế bằng nguyên vật liệu có thể chịu được va chạm mạnh, sản phẩm này cũng hạn chế được sự ảnh hưởng của lực gây hư hại đến những vật bên trong két.

két sắt điện tử gudbank 300

Két sắt điện tử dễ sử dụng 

Dễ sử dụng

– Cùng với những chức năng mang đến sự an toàn cho tài sản, két điện tử chinh phục được khách hàng khi đáp ứng được thêm những nhu cầu sử dụng khác như: tiện lợi, dễ sử dụng, nhanh chóng,…

– Hệ thống khóa của két điện tử thiết kế hiện đại, sử dụng bằng năng lượng pin có bàn phím số để thao tác. Khách hàng có thể cài mật khẩu két từ 4 đến 8 số, khi sử dụng dòng sản phẩm này chỉ mất vài giây bạn có thể mở két.

– Trong quá trình sử dụng két sắt, việc quên mật khẩu cũng là một trong những vấn đề gây cản trở việc sử dụng và có thể tốn chi phí để mở két.

– Có sự hỗ trợ của chìa khóa dự phòng mà khách hàng nhận được từ nhà cung cấp khi mua két sẽ giúp mở cửa két dễ dàng mà không cần đến thợ sửa khóa. 

Két điện tử giúp khách hàng thao tác dễ dàng, nhanh chóng trong việc đóng mở két và giải quyết đơn giản hơn trong trường hợp quên mật khẩu.

Phù hợp với nhiều nhóm đối tượng

– Có nhiều ưu điểm và đáp ứng được những yêu cầu của từng khách hàng khác nhau về cách sử dụng.

Két điện tử trở thành sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như : gia đình, văn phòng, tiệm vàng,… và cũng chinh phục được những khách hàng lớn tuổi.

– Để có thể sở hữu được chiếc két điện tử mang đến sự an toàn cao cho tài sản, tiện lợi và sử dụng dễ dàng khách hàng nên tìm mua sản phẩm chất lượng tại một nhà cung cấp có uy tín.