Mở két sắt khóa cơ quên mật khẩu

két sắt khóa cơ goodwill 150

Két sắt khóa cơ là một trong những loại két có lượng khách hàng sử dụng nhiều, sản phẩm có nhiều ưu điểm và việc quên mật khẩu khi sử dụng rất thường xảy ra, trong trường hợp này thì cách giải quyết thế nào?

Làm gì khi quên mật khẩu két khóa cơ

– Khi sử dụng két sắt thì việc khách hàng quên mật khẩu là điều không thể nào tránh được. Khi quên mật khẩu người dùng két thường rất lúng túng vì không biết làm thế nào để mở và có phần nóng vội để mở két.

– Trong trường hợp quên mật khẩu két sắt khóa cơ khách hàng nên biết những việc nên làm và không nên làm để hạn chế tối đa những ảnh hưởng và hư hại đến tài sản bên trong.

Việc nên làm

– Việc đầu tiên cần làm khi phát hiện ra mình quên mật khẩu két sắt khóa cơ là khách hàng cần nhớ mật khẩu trước đó cài là 1 hay 3 mã số.

– Thử nhớ đến những con số đã cài làm mật khẩu trước đó, những con số có ý nghĩa với khách hàng, người thân,…Khách hàng nên giữ bình tình liên hệ một thợ khóa hoặc nơi bán chiếc két đó để được hướng dẫn hoặc hỗ trợ mở cửa két sắt.

két sắt khóa cơ gudbank 700

Két sắt khóa cơ bảo mật

Việc không nên làm

– Khi quên mật khẩu sẽ có nhiều khách hàng lo lắng và muốn nhanh chóng mở được két sắt. Đặc biệt là khi thử nhiều cách nhưng vẫn không mở cửa được.

– Lúc này, khách hàng sẽ nghĩ đến cách phá két, dùng vậy nhọn cậy hoặc đập phá với mục đích lấy tài sản bên trong ra.

– Khách hàng không nên dùng đến cách này vì như vậy chiếc két sẽ hư hỏng và không sử dụng được nữa. Có khi, sẽ ảnh hưởng, hư hỏng tài sản bên trong.

Cách mở két sắt khóa cơ

– Quên mật khẩu két sắt khóa cơ là một vấn đề khá khó khăn trong việc giải quyết và cũng không có quá nhiều cách để mở.

– Cách để mở khóa két sắt khóa cơ là dò mã số, đều này tốn rất nhiều thời gian và sẽ thật khó khăn nếu trước đó khách hàng cài 3 mã số.

– Khi không thể mở được két bằng cách dò mã số thì khách hàng liên hệ thợ khóa để được hỗ trợ. Lúc này khách hàng sẽ mất một khoản phí.

Cẩn thận khi sử dụng két sắt khóa cơ

– Vì két sắt khóa cơ không có nhiều cách để mở và cấu tạo hệ thống khóa phức tạp nên việc dò mã số rất khó khăn khách hàng nên chú ý khi sử dụng.

– Khách hàng nên ghi nhớ mật khẩu ở một nơi bí mật nào đó để phòng trường hợp quên mã số, mỗi lần thao tác đổi mã số nên để cửa ở trạng thái mở.

– Nên nhờ hướng dẫn từ nhà cung cấp két sắt để thao tác chính xác, hạn chế sai sót để không phải khó khăn trong việc giải quyết.