Két sắt loại nào dễ sử dụng?

két sắt thông minh Goodwill 37

Khi chọn mua két sắt thì chắc chắn khách hàng luôn tìm loại dễ sử dụng để thuận tiện cho việc đóng mở két, cất lấy tài sản được nhanh chóng hơn. Với sự đa dạng loại két như hiện nay thì loại nào sẽ mang lại hiệu quả cao để chọn dùng?

Két sắt có những loại nào?

– Đổi mới và không ngừng nâng cao về mẫu mã, kích thước, chức năng, chất lượng để khách hàng có thể yên tâm chọn dùng két sắt hơn.

– Những nhà thiết kế két sắt nghiên cứu và cho ra đời nhiều loại két: khóa cơ, khóa điện tử, khóa vân tay,… để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn và mang đến sự tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng.

Két sắt khóa cơ là loại khóa có núm vặn, khi sử dụng loại này bạn có thể cài mật khẩu 1 hoặc 3 mã số. Có thể thay đổi mật khẩu theo nhu cầu sử dụng.

Điện tử là loại nhập trực tiếp những con số trên bàn phím điện tử tại cửa két. Có thể cài mật khẩu 4 đến 8 số. Thay đổi mật khẩu nhanh chóng, tiện lợi, mở khóa nhanh.

Vân tay là loại két cảm ứng bằng dấu vân tay cài trước đó để mở khóa, cảm ứng nhanh và nhạy bén. Có thể cài nhiều dấu vân tay khi có nhiều người quản lý cùng lúc.

Mã mở két sắt điện tử

Két sắt điện tử sử dụng tiện lợi

Như thế nào là dễ sử dụng?

– Mỗi loại két có cách sử dụng riêng nên để đánh giá loại nào dễ dùng nhất thì bạn nên căn cứ và chọn loại phù hợp với mình cũng như người sử dụng cùng.

– Khi bạn chọn được loại phù hợp bạn sẽ cảm thấy dễ dàng thao tác. Nếu bạn cần độ nhanh chóng, dễ dùng và hiện đại bạn có thể chọn chiếc két có hệ thống khóa cảm ứng, điện tử.

– Những dòng két sắt điện tử sẽ rất phù hợp với những ai cần sự nhanh chóng, thay đổi mật khẩu,…dễ xử lý khi gặp vấn đề quên mật khẩu.

Nên mua sản phẩm ở đâu chất lượng?

– Để mua được chiếc két chất lượng mang đến độ an toàn cho tài sản, bạn có thể tìm đến một nhà cung cấp uy tín, một sản phẩm có thương hiệu.

– Tuy nhiên hiện nay thị trường két sắt có quá nhiều thương hiệu, nhiều nơi cung cấp thì việc khách hàng chọn lựa sẽ khó khăn.

– Nếu bạn chưa tìm được nơi cung cấp uy tín và an toàn bạn có thể liên lạc với chúng tôi để có thể mua sản phẩm chất lượng một cách nhanh chóng, giá cả hợp túi tiền.