Két sắt báo động thông báo tình hình tài sản

két sắt khóa cơ goodwill 60

Ngoài chức năng chống cháy thì hệ thống báo động chống trộm trên két sắt được rất nhiều khách hàng quan tâm đến và thích thú khi sử dụng loại này.

Báo động bằng cách nào?

– Nhiều khách hàng khi mới tìm hiểu về két sắt sẽ thắc mắc két sắt báo động bằng cách nào và dấu hiệu nào để biết?

– Với thiết kế hiện đại, những chiếc két được lắp đặt hệ thống báo động trong két. Khi có những vấn đề mà két thấy nguy hiểm, đe dọa tài sản két sẽ báo cho người dùng biết bằng cách phát âm thanh báo động.

– Khi nghe âm thanh này bạn có thể biết được két đang có gặp vấn đề để kịp thời kiểm tra và ngăn chặn, bảo vệ tài sản bên trong.

Khi nào thì két sắt báo động?

– Không phải lúc nào két cũng phát âm thanh thông báo mà chỉ khi có những trường hợp đúng với lập trình mà két thấy được những nguy hiểm thì mới phát thông báo.

Két sắt sẽ phát âm thanh thông báo trong những trường hợp: mật khẩu bị nhập sai 3 lần, bị va chạm mạnh vào két, bị duy chuyển,… Khi nghe âm thanh thông báo từ két bạn có thể biết được những vấn đề rất có thể là két đang bị dò mã, bị cậy phá hay có người đang cố gắng mang két bạn đi.

– Trong trường hợp bạn là người làm két phát âm thanh thì bạn có thể tắt báo động đi và sau đó sử dụng tiếp tục.

 

két sắt khóa cơ gudbank 600

 

Chức năng báo động của khóa cơ sử dụng bằng pin

Lưu ý khi sử dụng

– Chiếc két sắt có chức năng báo động khi mua về bạn có thể kiểm tra xem đã bật chức năng này lên chưa? nếu chưa thì bật chức năng lên vì két sẽ thông báo trong những trường hợp trên khi két của bạn đã kích hoạt báo động.

– Bạn nên nhờ nhà cung cấp hướng dẫn về cách sử dụng chức năng này. Sau mỗi lần sử dụng bạn kiểm tra lại chức năng có đang được kích hoạt.

– Khi vô tình làm két báo động bạn tắt chức năng đi để âm thanh ngừng thông báo và nhớ bật lại chức năng này để biết những vấn đề xảy ra với tài sản của bạn.

Chọn sản phẩm chất lượng

– Để sử dụng chiếc két bền bỉ, lâu dài và chức năng báo động thông báo chính xác thì bạn cần phải mua một sản phẩm chất lượng.

– Có nhiều cách để bạn mua được sản phẩm chất lượng và cách nhanh nhất là tìm nhà cung cấp uy tín.

– Bạn chưa biết mua hàng ở đâu, muốn được tư vấn, hỗ trợ thông tin về sản phẩm,… hãy liên hệ với chúng tôi ngay.