Két sắt mini có mấy loại?

két sắt thông minh Goodwill 37

Két sắt mini đáp ứng được nhu cầu sử dụng của những khách hàng muốn có một chiếc két bảo vệ tài sản an toàn nhưng không tốn quá nhiều diện tích.

Ưu điểm của két sắt mini

– Được khách hàng chọn sử dụng khi két sắt mini sở hữu rất nhiều ưu điểm mang đến những tiện lợi cho người dùng.

– Được thiết kế nhỏ gọn nhưng chiếc két sắt mini vẫn đảm bảo an toàn cho tài sản đang được cất giữ bên trong két sắt.

Bảo vệ tài sản

Két sắt mini có thể bảo vệ tài sản được cất giữ bên trong nhờ những chức năng hiện đại mà nhà thiết kế đã trang bị cho két.

– Tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng chiếc két được cấu tạo nhiều lớp, từ nguyên vật liệu chất lượng nên có thể chịu được lực va chạm mạnh.

– Khả năng báo động chống trộm giúp khách hàng kịp thời phát hiện những vấn đề mà két gặp phải như: nhập sai mật khẩu nhiều lần, két bị di chuyện, lực tác động,…bằng âm thanh thông báo.

– Nhiệt độ mà két sắt mini có thể chịu được là trên 1000 độ C và duy trì bền bỉ trong nhiều giờ đồng hồ.

Tiết kiệm diện tích

– Kích thước nhỏ gọn, két sắt mini giúp khách hàng tiết kiệm được diện tích không gian và khi chọn được chiếc két phù hợp sẽ góp phần tăng tính thẩm mỹ hơn.

Két sắt mini có thể đặt ở trong tủ kín đáo, che mắt được kẻ gian hoặc bắt dính cố định trong tường. Khách hàng cũng có thể dễ dàng di chuyển khi muốn thay đổi vị trí đặt két.

két sắt khách sạn Goodwill GAK-200

Két sắt mini có 2 loại

Những loại két sắt mini

Két sắt mini có đa dạng nhóm khách hàng và mỗi nhóm khách hàng sẽ có nhu cầu sử dụng khác nhau.

– Két sắt mini được chia thành 2 loại theo chức năng: có chống cháy dành cho nhóm khách hàng gia đình và không có chống cháy phù hợp với khách sạn.

Có chống cháy

Két sắt minichống cháy có kích thước lớn hơn chiếc két không chống cháy, được cấu tạo nhiều lớp nên có khả năng chịu lực va chạm và cất được lượng tài sản nhiều.

– Sản phẩm này thường được những hộ gia đình có diện tích không gian nhỏ, sống chung cư có lượng tài sản không quá nhiều chọn dùng.

Không chống cháy

Két sắt mini không có khả năng chống cháy là sản phẩm được khách sạn trang bị để khách đến lưu trú có nơi cất giữ tài sản.

– Sản phẩm này cũng được những khách hàng gia đình có số lượng tài sản ít hoặc không cần sử dụng chức năng chống cháy chọn dùng.

– Tùy vào nhu cầu sử dụng, lượng tài sản cần cất giữ khách hàng có thể chọn loại két mini phù hợp.