Giới thiệu

– Với chúng tôi, ketsatdientu.com là một trong những trang bán két sắt hàng đầu tại Việt Nam cung cấp những sản phẩm thương hiệu nổi tiếng: Goodwill, Gudbank, Safewell… Bạn luôn sẽ an tâm với chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.

Cam kết giá cả tốt nhất

– Chúng tôi mong muốn được phục vụ quý khách hàng, nhằm mang những sản phẩm tốt đến với người tiêu dùng trên cả nước, có những sản phẩm tốt với mức giá hợp lý và tốt nhất.

– Luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua két sắt của chúng tôi.

– Tuy với mức giá tốt nhất nhưng chất lượng và dịch vụ của chúng tôi luôn tốt nhất để phục vụ nhu cầu khách hàng, vì với phương châm “Khách hàng là tất cả”.

Cam kết chất lượng

– Chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm nhằm tạo niềm tin cho khách hàng và người sử dụng. Chúng tôi luôn đảm bảo với những sản phẩm luôn rõ nguồn gốc xuất xứ.

– Không những cam kết về nguồn gốc sản phẩm, chúng tôi còn cam kết bằng những hành động và dịch vụ trên mỗi sản phẩm của chúng tôi.

– Với mỗi sản phẩm của chúng tôi được bán ra đều được bảo hàng cụ thể

  • Bảo hành 10 năm đối với két sắt khóa cơ
  • Bảo hành 05 năm đối với két sắt điện tử
  • Bảo hành 01 năm đối với két sắt không chống cháy

– Mọi vấn đề hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng khắc phục qua điện thoại hoặc tận nơi nếu ở nội thành Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Bạc Liêu, An Giang, Đắk Lắk … Nếu trường hợp ở xa chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bảo hành tốt nhất.

Cam kết chính hãng

– Với chúng tôi, kinh doanh két sắt với tiêu chí “Chính hãng và uy tín” được đặt lên hàng đầu nên với những chiếc két sắt mà chúng tôi bán ra đều cam kết với khách hàng về chính hãng.

– Với những sản phẩm két sắt chất lượng chính hãng từ những công ty hàng đầu, chúng tôi nói không với: hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Cam kết dịch vụ tốt nhất

– Với dịch vụ vận chuyển: chúng tôi hỗ trợ khách hàng về miễn phí chi phí vận chuyển ở những khu vực nội thành và đối với những khách hàng ngoại thành chúng tôi cố gắng hỗ trợ dịch vụ vận chuyển chi phí tốt nhất với khách hàng.

– Chúng tôi luôn cam kết thời gian cụ thể, giao hàng đúng sản phẩm, đúng thời gian đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng.