Những mẫu két sắt được ưa chuộng

điều kiện để sử dụng két sắt thông minh

Đầu năm 2019 thị trường két sắt vẫn chưa có bất kì thông tin nào về việc ra mắt mẫu mới và hầu như những mẫu két sắt hiện nay đã đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng và người dùng hoàn toàn hài lòng với những sản phẩm ấy.

Những loại két sắt

– Do đáp ứng được đầy đủ chức năng hiện đại bảo vệ tài sản, tính tiện lợi, thẩm mỹ mà két sắt trở thành một sản phẩm không thể thiếu với hầu hết những hộ gia đình, văn phòng, khách sạn,…

– Dựa trên số lượng khách hàng lựa chọn sử dụng chúng tôi sẽ liệt kê những mẫu két sắt được khách hàng ưa chuộng trong suốt thời gian qua ngay bên dưới:

Khóa cơ

– Sở hữu đầy đủ chức năng để bảo vệ tài sản an toàn như: báo động chống trộm, chống cháy, chịu lực va chạm tốt,… Két sắt khóa cơ được đánh giá là sản phẩm có độ bền, tính bảo mật cao.

– Thiết kế núm vặn xoay mã số kết hợp với chìa khóa để mở két, hệ thống khóa két phức tạp nên tránh được tình trạng trộm dò mã số.

Két sắt điện tử

– Cũng có khả năng bảo vệ tài sản an toàn nhưng két sắt điện tử lại cải tiến hơn về hệ thống khóa mang đến sự nhanh chóng, dễ dàng trong việc thao tác.

– Có bàn phím số điện tử để nhập mật khẩu mở cửa, đáp ứng tính tiện lợi, dễ dùng nên được nhiều khách hàng ưa chuộng đặc biệt là những người lớn tuổi.

Két sắt mini

– Sản phẩm này ra đời khi yêu cầu của khách hàng cần một chiếc két an toàn và tiết kiệm diện tích vì thế két sắt mini được thu gọn về kích thước, khối lượng để những khách hàng có không gian khiêm tốn không phải lo khi chọn mua.

két sắt thông minh Goodwill 37

Két sắt mini tiết kiệm diện tích không gian

Két sắt thông minh

Két sắt thông minh là sản phẩm “hot”nhất hiện nay khi sở hữu tất cả chức năng hiện đại mà những chiếc két kia có và vượt trội hơn khi sở hữu khả năng thông minh.

– Được thiết kế phù hợp với cuộc sống công nghệ hiện đại bằng cách kết nối với điện thoại thông minh để quản lý, giám sát tài sản dù đang ở đâu và bất cứ khi nào.

– Sản phẩm này phù hợp với những khách hàng thường xuyên xa nhà, khách hàng có thể nhận thông báo hoặc thao tác thay đổi mật khẩu, kiểm tra lịch sử đóng mở két trên điện thoại.

Thương hiệu nổi tiếng

– Khi chọn két sắt sử dụng thì việc chọn chiếc két phù hợp với nhu cầu, cách sử dụng,…thì điều mà khách hàng cần chú ý là chất lượng sản phẩm.

– Việc xác định chất lượng sản phẩm có thể căn cứ vào thương hiệu sản phẩm và để tránh hàng nhái thì khách hàng cần chọn nhà cung cấp uy tín.

– Những thương hiệu có tiếng trên thị trường và được khách hàng chọn dùng nhiều như : Goodwill, Gudbank, Sanzil, Hòa Phát, Solid,…

– Mỗi thương hiệu có những nét riêng trong thiết kế, cách sử dụng và giá thành, khách hàng có thể tìm hiểu thông tin, sản phẩm của những sản phẩm này để lựa chọn sử dụng.