Két sắt khóa cơ bảo mật cho tài sản

két sắt khóa cơ và những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm két sắt trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khóa: khóa cơ, khóa điện tử, khóa vân tay.

Trong số những loại khóa ấy có một loại được đánh giá cao về độ bền, an toàn và bảo mật cho tài sản của khách hàng đó là két sắt khóa cơ.

Két sắt khóa cơ có chức năng gì?

– Để đáp ứng những yêu cầu trong quá trình sử dụng của khách hàng, những chiếc két khóa cơ không chỉ được thiết kế đa dạng kích thước mà chức năng trên két cũng được cải tiến, hiện đại mang lại sự an toàn cao cho tài sản người dùng.

– Với nhiều chức năng đang sở hữu, sản phẩm khóa cơ được khách hàng chọn dùng vì mỗi chức năng sẽ đối phó với một vấn đề gây nguy hiểm, mất mát tài sản.

– Để tránh trường hợp kẻ gian đột nhập mang két đi hoặc cậy phá để lấy cắp tài sản. Nhà thiết kế lắp đặt vào két hệ thống báo động.

Báo động sẽ thông báo cho khách hàng biết khi két bị di chuyển, bị lực tác động vào, bị nhập mã số sai nhiều lần. Những vấn đề này khách hàng sẽ biết ngay khi nghe âm thanh phát ra từ két.

– Ngoài trộm cắp thì những vấn đề ngoài ý muốn mà không ai có thể biết trước để đề phòng như: hỏa hoạn, cháy nổ thì chức năng chống cháy sẽ thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tài sản của khách hàng an toàn, hạn chế những hư hại.

– Khả năng chống cháy của khóa cơ có thể chịu được nhiệt độ cao trên 1000 độ C và két sẽ duy trì trong lửa vài giờ để bảo vệ tài sản bên trong.

– Bằng những vật liệu có thể chịu được lực va chạm tốt két sắt khóa cơ trở thành vỏ bọc vững chắc.

két sắt khóa cơ gudbank 1300

Két sắt khóa cơ bảo mật cao

Tại sao khóa cơ có độ bảo mật cao?

– Nếu so sánh về những chức năng để chọn khóa cơ sử dụng thì có thể lý do này chưa được thuyết phục vì ngoài khóa cơ, khóa điện tử hoặc khóa vân tay đều có những chức năng tương đồng.

– Điểm khiến khách hàng không thể từ chối dòng sản phẩm này là độ bảo mật cao và độ bền cũng như tuổi thọ sử dụng tương đối nhiều hơn sản phẩm khác.

– Được đánh giá có độ bảo mật caokét sắt khóa cơ có hệ thống khóa phức tạp, đòi hỏi những thao tác chính xác thì mới có thể mở khóa được.

– Loại khóa này sẽ là vấn đề khó khăn, tốn nhiều thời gian nếu những tên trộm nghĩ đến việc dò mã số để mở két.

– Sản phẩm này cũng được đánh giá về độ bền cao vì có thời gian bảo hành từ nhà cung cấp lâu hơn những sản phẩm khác.

Nên mua sản phẩm này ở đâu?

– Rất nhiều trường hợp két sắt bị làm giả gây nguy hại đến tài sản bên trong khiến khách hàng lo lắng.

– Với quá nhiều nhà cung cấp két và nhiều thương hiệu sản phẩm như hiện nay, việc khách hàng chọn sản phẩm là điều rất khó khăn vì không biết đến đâu để mua, thương hiệu nào mới đảm bảo chất lượng.

– Nếu đang gặp phải vấn đề này hoặc cần tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm két, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số hotline 0901 355 158 để có được sản phẩm chất lượng đảm bảo an toàn cho tài sản.