Vật đi kèm két sắt điện tử có vai trò gì?

nên sử dụng két sắt điện tử hay thông minh?

Khi mua két sắt khóa cơ hoặc két sắt điện tử khách hàng sẽ nhận được những vật đi kèm mà nhà cung cấp giao. Mỗi vật phụ đi kèm sẽ có một chức năng, vai trò riêng.

Két sắt điện tử có những vật đi kèm nào?

Két sắt là sản phẩm được khách hàng chọn dùng vì sở hữu những tính năng có thể bảo vệ tài sản của người dùng an toàn trước những tình huống, vấn đề nguy hiểm từ trộm cắp, cháy nổ, hỏa hoạn, thiên tai,…

– Khách hàng mua két sẽ được cung cấp thêm một số những vật phụ như: chìa khóa phụ, hộp tiếp pin, pin, phiếu bảo hành,…

Chìa khóa phụ

– Không nên nhầm lẫn giữ chìa khóa phụ và chìa khóa chính, chìa khóa chính được dùng xuyên suốt quá trình sử dụng két kết hợp với mã số để mở két. Chìa khóa phụ không thể sử dụng như chìa khóa chính nhưng lại hỗ trợ những trường hợp đặc biệt khác.

Hộp tiếp pin

– Tất cả các két sắt hiện nay đều sử dụng pin, pin hỗ trợ cho việc báo động và những thao tác đóng mở, thay đổi mật khẩu,… trên két điện tử.

– Đó chính là nguyên nhân vì sao khi mua két sắt điện tử khách hàng được giao kèm hộp tiếp pin để đề phòng và giải quyết vấn đề nếu két không có pin để hoặc động.

Két sắt điện tử Gudbank 700

Két sắt điện tử dễ sử dụng

Đóng vai trò gì?

– Những sản phẩm đi kèm két sắt điện tử sẽ đóng vai trò quan trọng và giải quyết những trường hợp ngoài ý muốn như quên mật khẩu và két sắt hết pin.

– Đối với khách hàng dùng két điện tử thì chìa khóa chính có kết hợp với mã số để mở két nhưng nếu khách hàng quên mật khẩu thì chìa khóa chính cũng không có tác dụng.

– Tuy không được đóng vai trò hỗ trợ chính trong việc sử két nhưng chìa khóa phụ lại là vật quan trọng và có nhiệm vụ giải quyết những vấn đề xảy ra.

– Nếu đang sử dụng két hết pin đột ngột thì hộp tiếp pin để nạp pin cho két để mở cửa hoặc thao tác trên két và thay pin. Vì vậy, chìa khóa phụ là một vật rất quan trong khi có thể mở được két khách hàng quên mật khẩu và khi hết pin đột ngột.

– Khách hàng cũng cần lưu ý trong việc bảo quản những vật đi kèm này. Đối với hộp tiếp pin khách hàng có thể mua lại từ nhà cung cấp nhưng chìa khóa phụ thì không.

– Khi cất giữ 2 vật này thì nên tìm một nơi bí mật nào đó để cất và phải cất bên ngoài két sắt để khi có vấn đề xảy ra có thể giải quyết nhanh chóng, đơn giản.

– Nếu khách hàng chưa biết cách sử dụng két sắt điện tử hay những vật đi kèm thì có thể liên hệ lại nơi mua sản phẩm để được hướng dẫn hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 355 158 khi có thắc mắc thông tin gì về két.