Bạn đã sử dụng két sắt đúng cách?

két sắt điện tử gudbank 510

Khi sử dụng két sắt điều mà khách hàng quan tâm là làm thế nào để có hiệu quả sử dụng cao, mang đến độ an toàn bảo vệ tài sản và tuổi thọ lâu dài để tiết kiệm chi phí.

Bạn đã sử dụng két sắt đúng cách?

– Nhà cung cấp két sắt sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng khi giao két như : thay đổi mật khẩu, cách mở két,…Và để két sắt hoạt động lâu dài, đảm bảo an toàn, hiệu quả sử dụng tuyệt đối thì khách hàng cần lưu ý vài điều sau:

Bật chức năng báo động

– Tất cả các loại két sắt hiện nay đều được lắp đặt chức năng báo động và mỗi loại két sẽ có cơ chế hoạt động khác nhau, có loại được kích hoạt tự động, có loại thì khách hàng cần phải bật lên và có loại khách hàng cần phải bật lại sau khi sử dụng két.

– Chức năng báo động trên két sẽ phát âm thanh thông báo khi két bị di chuyển, bị nhập sai mật khẩu, bị lực tác động vào,…

– Khi nghe âm thanh khách hàng có thể kịp thời kiểm tra và ngăn chặn được những tình huống xấu nhất. Vì vậy, cần chú ý kiểm tra và nên bật chức năng này lên để nhận thông báo chính xác nhất.

Lượng tài sản cất giữ

– Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể chọn loại két sắt có kích thước lớn nhỏ cho phù hợp với diện tích không gian, số lượng tài sản.

– Để việc đóng mở cửa két được dễ dàng, thuận tiện khách hàng không nên đặt quá nhiều thứ bên trong két mà chỉ cất những vật có giá trị: tiền, vàng, giấy tờ quan trọng,…

– Trước khi chọn két sắt để mua khách hàng cần tính toán trước số lượng tài sản của mình đang có hiện tại và phát sinh để tránh trường hợp chiếc két mua về không chứa đủ tài sản của khách hàng.

két sắt khóa cơ goodwill 51

Chọn chiếc két có kích thước phù hợp

Bảo quản, vệ sinh két sắt

– Để két sắt có tuổi thọ cao, tiết kiệm chi phí sửa chửa hoặc thay mới thì việc bảo quản, vệ sinh két trong suốt thời gian sử dụng đóng vai trò rất quan trọng.

– Cần chú ý đến vị trí đặt két để thao tác dễ dàng, tránh sự chú ý của kẻ gian và không nên đặt két ở nhiệt độ quá thấp.

– Sử dụng lâu ngày két sắt sẽ bị bám bụi, dơ hoặc có mùi lạ nên khách hàng có thể vệ sinh két để tài sản bên trong không bị ảnh hưởng.

– Khách hàng dùng vải sạch lau bên ngoài và trong két, không dùng dung dịch có chất axit, ăn mòn. Mở cửa két để bên trong được thông thoáng hoặc đặt gói hút ẩm bên trong hạn chế mùi hôi.

– Nếu sử dụng két sắt đúng cách khách hàng sẽ hài lòng với độ an toàn, bảo mật và tính tiện ích mà sản phẩm này mang đến.  Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 355 158 khi bạn cần hỗ trợ bất kì thông tin nào về két sắt.