Những lưu ý khi sử dụng két sắt điện tử

két sắt điện tử gudbank 300

Két sắt điện tử được rất đông khách hàng ưa chuộng sử dụng, đặc biệt là những người lớn tuổi vì sản phẩm không chỉ mang đến sự an toàn cho tài sản mà còn có nhiều ưu điểm, tiện lợi khi thao tác.

Ưu điểm của két sắt điện tử

Két sắt điện tử được thiết kể nhiều chức năng hiện đại như: báo động bằng âm thanh chống trộm, chống cháy ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C, chịu được lực va chạm tốt,…để bảo vệ tài sản được cất giữ bên trong.

– Là sản phẩm có bàn phím số điện tử lắp ngay tại cửa két, có độ dài mật khẩu từ 4 đến 8 số tùy người sử dụng cài đặt.

– Chỉ mất vài giây để nhập mật khẩu mở két sắt giúp khách hàng có thể đóng mở cửa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và rất dễ dàng vì vậy sản phẩm này rất được ưa dùng.

Két sắt điện tử phù hợp với rất nhiều nhóm khách hàng từ gia đình, văn phòng, khách sạn,…những khách hàng thường xuyên đóng mở két thì đây là sản phẩm rất thích hợp.

Những lưu ý khi sử dụng

– Bất kì loại két nào cũng có những vấn đề mà khách hàng cần quan tâm, chú ý để quá trình sử dụng không bị gián đoạn hoặc thiếu an toàn cho tài sản và két sắt điện tử cũng vậy:

Két sắt điện tử an toàn và dễ sử dụng

Kiểm tra, thay pin

Két sắt điện tử hoạt động bằng năng lượng pin nên pin đóng một vai trò quan trọng, phục vụ chức năng báo động và mọi thao tác trên két.

– Nếu để két hết pin đột ngột thì không thể nhập mã số đóng mở két sắt được nữa, lúc này bạn cần phải nạp hoặc thay pin cho két.

– Việc nạp và thay pin cho két rất dễ dàng nếu như chiếc két của bạn có hộp pin ở phía trước cửa két sắt. Bạn chỉ cần thay pin mới rồi sử dụng.

– Còn trong trường hợp két của bạn có hộp pin nằm sau cánh cửa thì bạn dùng đến hộp tiếp pin để nạp pin rồi nhập mở số mở cửa két sau đó tiến hành thay pin hoặc dùng đến chìa khóa phụ để mở cửa.

– Thông thường pin của két sắt điện tử sẽ có thời gian sử dụng khoảng 3 tháng, nếu sử dụng nhiều thì két sẽ nhanh hết pin hơn.

– Kiểm tra pin thường xuyên cũng giúp bạn kịp thời phát hiện pin hư hỏng để tránh gây ảnh hưởng đến két và tài sản.

Cất giữ chìa khóa phụ và hộp tiếp pin

– Chìa khóa phụ và hộp tiếp pin là 2 sản phẩm mà bạn sẽ được nhà cung cấp giao khi mua két sắt điện tử.

– Đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ mở két khi quên mật khẩu và hết pin nên việc cất giữ hai vật này đặc biệt là chìa khóa phụ bạn nên lưu ý.

– Không cất bên trong két sắt mà hãy cất bên ngoài để có thể mở được cửa két nếu không nhớ mã số hoặc hết pin đột ngột.

– Hộp tiếp pin có thể mua lại ở nơi bán két nhưng chìa khóa phụ thì rất khó hoặc không thể tìm mua lại vì vậy khách hàng cần cẩn thận.

– Bạn còn thắc mắc thông tin gì về két sắt thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0901 355 158 để được hỗ trợ nhanh và chính xác nhất.