Két sắt tiệm vàng có gì đặc biệt?

Két sắt tiệm vàng an toàn cho tài sản

Két sắt ngày nay không chỉ được sử dụng cho gia đình mà còn phục vụ cho văn phòng, khách sạn và cả tiệm vàng.

Đặc điểm của két sắt tiệm vàng

Két sắt tiệm vàng cũng đóng vai trò bảo vệ tài sản cho người dùng nên cũng được thiết kế đầy đủ chức năng hiện đại.

– Hệ thống báo động bằng âm thanh chống trộm giúp két sắt gửi thông báo đến khách hàng khi bị di chuyển, bị va chạm, bị nhập sai mật khẩu nhiều lần.

– Được cấu tạo nhiều lớp, két sắt có khả năng chịu được lực va chạm mạnh hạn chế móp méo, biến dạng và gây hư hỏng tài sản bên trong két.

– Chức năng chống cháy được trang bị có khả năng chịu được nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong nhiều giờ để bảo vệ tài sản an toàn nếu không may có cháy nổ, hỏa hoạn.

Két sắt điện tử Gudbank 810

Két sắt tiệm vàng an toàn cho tài sản

Những mẫu két sắt tiệm vàng

Két sắt tiệm vàng cũng được thiết kế đa dạng mẫu mã, kích thước, loại khóa để khách hàng chọn mua theo sở thích, nhu cầu sử dụng và diện tích nơi đặt két.

Két sắt khóa cơ: Là sản phẩm có hệ thống bảo mật cao nhờ thiết kế khóa phức tạp, sử dụng núm xoay kết hợp với chìa khóa để mở két. Chiếc két này được đánh giá có độ bền rất cao.

Két sắt điện tử: Thiết kế bàn phím số nên việc nhập, thay đổi mã số két rất dễ dàng và đơn giản. Việc đóng mở cất lấy tài sản nhanh chóng hơn.

Két sắt 2 ngăn 2 cửa: Là chiếc két có khả năng chứa được nhiều loại tài sản khác nhau và số lượng lớn rất dễ dàng trong việc phân loại, cất lấy.

– Sản phẩm có thiết kế mỗi cửa một khóa có thể là khóa cơ hay khóa điện tử hoặc kết hợp cả hai loại khóa trên cùng chiếc két.

Két sắt mini: Nếu tiệm vàng chỉ cần một chiếc két có kích thước nhỏ gọn để cất giữ một lượng vừa phải tài sản, giấy tờ quan trọng thì sản phẩm mini sẽ là lựa chọn thích hợp nhất.

– Ngoài ra sản phẩm này rất phù hợp với những khách hàng cần tiết kiệm diện tích hoặc kín đáo khi có thể đặt gọn trong tủ.

– Với những mẫu két sắt này khách hàng tiệm vàng có thể dựa theo nhu cầu, cách sử dụng,… để chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Chất lượng sản phẩm mang đến an tòan

Két sắt tiệm vàng sẽ mang đến hiệu quả sử dụng cao, tài sản luôn được an toàn khi chất lượng đảm bảo.

– Khách hàng cần tìm đến một nhà cung cấp uy tín, thương hiệu có tiếng để chọn được chiếc két chất lượng.

– Không nên vì muốn tiết kiệm chi phí mà chọn chiếc két giá rẻ không gõ nguồn gốc, xuất xứ,…để tránh trường hợp khi xảy ra vấn đề thì tài sản không được an toàn.

– Hãy gọi cho chúng tôi ngay qua số hotline 0901 355 158 để được hỗ trợ nhanh chóng và sở hữu những chiếc két chất lượng nhất.