Nên sử dụng két sắt khóa cơ hay điện tử?

két sắt khóa cơ goodwill 100

Két sắt khóa cơ và két sắt khóa điện tử là hai dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay vì đáp ứng những nhu cầu mà khách hàng cần.

Đặc điểm của két sắt khóa cơ và khóa điện tử

Két sắt khóa cơ và khóa điện tử có những đặc điểm chung về chức năng để làm tốt vai trò bảo vệ tài sản cho khách hàng.

– Sở hữu những điểm giống nhau về chức năng hiện đại để chống trộm và những trường hợp nguy hiểm ngoài ý muốn như thiên tai, hỏa hoạn, cháy nổ.

– Chức năng báo động bằng âm thanh thông báo đến khách hàng khi két bị nhập sai mật khẩu nhiều lần, bị di chuyển, bị lực tác động vào.

– Chức năng chống cháy có thể chịu được nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong vài giờ đồng hồ bảo vệ tài sản trước sự tàn phá của lửa.

– Tuy nhiên 2 sản phẩm này lại khác nhau ở hệ thống khóa, cách thao tác sử dụng nên khách hàng có thể tìm hiểu trước khi chọn mua để có chiếc két phù hợp.

két sắt điện tử gudbank 1300

Két sắt điện tử dễ sử dụng

Két sắt khóa cơ

– Có hệ thống khóa phức tạp nên rất khó khi trộm nghĩ đến việc dò mã, có thể cài mật khẩu 1 hoặc 3 mã số để mở cửa két. Sản phẩm này có độ bền cao tuy nhiên cũng là loại khóa khó sử dụng.

– Khi sử dụng khóa cơ nếu khách hàng quên mật khẩu thì rất tốn thời gian và khó khăn trong việc dò mã mở két.

Két sắt khóa điện tử

– Là loại khóa có độ dài mật khẩu từ 4 đến 8 ký tự, két điện tử sử dụng bằng năng lượng pin, có bàn phím số để thao tác nhập mật khẩu.

– Sản phẩm này đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về tính tiện lợi, sự nhanh chóng, tiết kiệm thời gian trong việc đóng mở két để cất lấy tài sản.

– Sẽ đơn giản hơn khi khách hàng quên mật khẩu khóa điện tử vì có thể dùng đến chìa khóa phụ để mở khóa.

Nên sử dụng loại nào?

– Từ những thông tin được kể trên chắc chắn khách hàng đã có hướng lựa chọn sản phẩm sử dụng cho riêng mình. Để chọn được chiếc két phù hợp thì tốt nhất khách hàng nên chọn theo nhu cầu và cách sử dụng của mình.

– Mỗi loại khóa sẽ mang đến những tiện ích khác nhau cho quá trình sử dụng. Nếu cần sự nhanh chóng, đơn giản khi sử dụng khách hàng nên chọn khóa điện tử.

Két sắt điện tử cũng là sản phẩm rất phù hợp với những khách hàng lớn tuổi. Còn nếu cần độ bảo mật cao, sử dụng lâu dài, bền bỉ khách hàng có thể chọn chiếc két khóa cơ.