Két khóa cơ và những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng?

két sắt khóa cơ và những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng

Két khóa cơ là một trong hai loại két được cung cấp phổ biến trên thị trường. Sản phẩm phù hợp với nhiều nhóm khách hàng. Trong quá sử dụng cần lưu ý gì? Cùng tham khảo thông tin sau:

Đặc điểm của két khóa cơ

Két khóa cơ sở hữu những đặc điểm bảo vệ tài sản an toàn trước những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra như: hỏa hoạn, trộm cấp,…

– Cấu tạo từ nhiều lớp để chịu lực va chạm mạnh, hệ thống báo động chống trộm bằng âm thanh. Két chống cháy chịu được nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong nhiều giờ.

– Khóa cơ có hệ thống khóa phức tạp tránh dò mã số thiết kế núm xoay kết hợp với chìa để mở. Được thiết kế nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng phù hợp với từng diện tích không gian.

– Sản phẩm là những chiếc két gia đình, văn phòng, tiệm vàng,… có độ bảo mật cao và bền bỉ.

két sắt khóa cơ và những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng
két sắt khóa cơ bảo mật an toàn cao

Cần lưu ý gì khi dùng két khóa cơ

– Khi lựa chọn két khóa sử dụng, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề để dùng két thuận tiện, hiệu quả nhất.

Cài mật khẩu

– Chiếc két khóa cơ có thể cài mật khẩu mở cửa là 1 hoặc 3 mã số. Vì có độ bảo mật rất cao nên khách hàng có thể chỉ cài 1 mã số là độ an toàn đã được đảm bảo.

– Để tiết kiệm thời gian đóng mở két hoặc không cần nhớ nhiều con số bạn áp dụng mật khẩu 1 mã. Nếu quên mật khẩu thì việc dò mã cũng không khó khăn như 3 mã.

– Nhiều khách hàng cũng gặp phải vấn đề trong việc đổi mật khẩu. Bạn nên nhờ nhà cung cấp sản phẩm hướng dẫn thao tác.

Bật báo động

– Hệ thống báo động được lắp đặt phía sau cửa két, chức năng này phải được bật lên thì những vấn đề như bị va chạm, di chuyển, sai mật khẩu,…mới được thông báo.

– Bạn nên kiểm tra và bật nút báo động lên. Điều quan trọng nữa là cần chú ý đến pin để thay kịp thời tránh trường hợp két hết pin đột ngột và chức năng chống trộm không hoạt động được.

Đối tượng sử dụng

– Do có hệ thống khóa cấu tạo phức tạp, việc thao tác sử dụng cũng tốn nhiều thời gian hơn két điện tử. Vì vậy, sản phẩm này không thích hợp để người lớn tuổi chọn dùng.

– Nếu bạn cần một chiếc két có độ bền bỉ cao, bảo mật tuyệt đối thì khóa cơ sẽ là sản phẩm phục vụ nhu cầu của bạn tốt nhất.

– Bạn cần chiếc két khóa cơ chất lượng hay cần hỗ trợ, tư vấn về những mẫu két sắt khác hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline 0901 355 158. .