Đặc điểm nhận biết két sắt chính hãng

đặc điểm nhận biết két sắt chính hãng

Két sắt chính hãng sẽ giúp khách hàng có thời gian sử dụng lâu dài, đảm bảo sự an toàn cho tài sản bên trong.

Với sự đa dạng thương hiệu, cửa hàng như hiện nay, khách hàng cần có một số kinh nghiệm nhận biết sản phẩm chính hãng để tránh mua nhầm hàng giả.

Tại sao phải mua két sắt chính hãng?

– Mua két sắt chính hãng bạn sẽ yên tâm sử dụng khi những vật có giá trị được cất giữ bên trong bảo mật, an toàn trước những tình huống đe dọa đến tài sản.

– Sản phẩm chính hãng sở hữu những chức năng tốt nhất và sẽ làm tốt nhiệm vụ “giữ của” cho khách hàng.

– Hệ thống báo động chống trộm bằng âm thanh thông báo chính xác khi két bị di chuyển, bị cậy phá, va chạm, bị nhập sai mật khẩu nhiều lần.

Két chống cháy ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong nhiều giờ. Cấu tạo nhiều lớp chịu lực va chạm tốt, không bị móp méo, hư hại, gây ảnh hưởng đến tài sản bên trong.

Những đặc điểm để nhận biết két sắt chính hãng

– Hiện nay, việc lựa chọn một nơi cung cấp, thương hiệu két sắt để mua không quá khó. Tuy nhiên, nơi khách hàng chọn có đảm bảo hàng chất lượng, chính hãng không mới là điều cần quan tâm nhất.

– Bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây để có thể kiểm tra, mua hàng két chính hãng.

Két sắt tiệm vàng an toàn cho tài sản
Két sắt chính hãng có độ bền và an toàn cao

Thương hiệu, cửa hàng

– Khách hàng nên tìm hiểu về những thương hiệu nổi tiếng, tham khảo ý kiến những người đã và đang sử dụng két.

– Bạn nên tìm đến một cửa hàng lớn, có tên tuổi để mua sản phẩm. Như vậy sẽ tránh tình trạng mua nhầm két kém chất lượng.

Phiếu bảo hành, tem chống hàng giả

– Những chiếc két chất lượng, sẽ có nhãn mác, tem chống hàng giả, phiếu bảo hành. Công khai số điện thoại để khách hàng liên hệ khi cần hỗ trợ.

– Dù là két sắt mini hay két sắt lớn, giá tiền ít hay nhiều đều sẽ chế độ chăm sóc, bảo hành sản phẩm chu đáo. Chỉ là tùy vào loại két mà có thời gian bảo hành dài, ngắn khác nhau.

Liên hệ ở đâu để mua hàng chính hãng

Két sắt chính hãng sẽ được bán ra từ những nhà cung cấp uy tín, bạn có thể tìm hiểu thử thương hiệu két sắt Goodwill, Gudbank, Hòa Phát,…

– Những nhà cung cấp nổi tiếng bạn nên tìm đến như: Trung tâm két sắt Goodwill, Phú Tài, Hòa Phát,…

– Với đa dạng mẫu mã, kích thước, loại khóa bạn sẽ dễ dàng chọn được chiếc két gia đình, văn phòng, khách sạn chính hãng.

– Khách hàng muốn sử dụng dòng két sắt thông minh để kết nối với điện thoại sử dụng từ xa có thể tham khảo 2 thương hiệu nổi tiếng cung cấp loại này là Goodwill và Hòa Phát.

– Hoặc nếu bạn cần hỗ trợ thông tin cụ thể hơn, có thể liên hệ nhanh với chúng tôi qua số hotline 0901 355 158.