Những mẫu két sắt ngân hàng

mẫu két sắt ngân hàng

Két sắt ngân hàng hiện nay trở nên phổ biến và bạn có thể dễ dàng nhìn thấy tại nơi làm việc, văn phòng khi đến ngân hàng giao dịch.

Đặc điểm của két sắt ngân hàng

– Cũng như những sản phẩm khác, két sắt ngân hàng đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tài sản, hồ sơ, giấy tờ có giá trị của khách hàng.

– Chiếc két này được thiết kế đầy đủ chức năng hiện đại như: báo động chống trộm bằng âm thanh, chống cháy ở nhiệt độ cao trong nhiều giờ, cấu tạo nhiều lớp chịu lực va chạm mạnh,…

Những mẫu két sắt ngân hàng

– Ngoài chức năng bảo vệ tài sản an toàn trước những tình huống nguy hiểm thì két sắt ngân hàng được khách hàng chuộng vì có nhiều mẫu mã và kích thước để lựa chọn theo nhu cầu, cách sử dụng.

– Dưới đây là những mẫu két thích hợp với ngân hàng nhất:

Khóa cơ

– Bảo mật cao, bền bỉ là những ưu điểmkét sắt khóa cơ mang đến cho ngưòi sử dụng.

– Đối với những ngân hàng cần chiếc két sử dụng bền lâu và việc thao tác mở két không thường xuyên thì sản phẩm này rất phù hợp.

– Cũng được khách hàng đánh giá là sản phẩm tiết kiệm vì rất ít hoặc không xảy ra trường hợp hư hỏng cần sửa chữa, thay mới.

két sắt khóa cơ goodwill 100

két sắt khóa cơ bền bỉ an toàn

Điện tử

Két điện tử có thiết kế hiện đại, bàn phím số dễ sử dụng thao tác đóng mở nhanh nên rất phù hợp với những ngân hàng thường xuyên sử dụng két.

– Sản phẩm được đánh giá cao về tính tiện lợi, tiết kiệm thời gian đóng mở két. 

2 ngăn, 2 cửa

– Là sản phẩm có lợi thế về diện tích không gian khi ngăn thành 2 ngăn, 2 cửa để khách hàng có thể dễ dàng phân loại tài sản cất giữ.

– Việc tìm kiếm tài sản sẽ nhanh và dễ dàng hơn, khách hàng có thể cất tiền bạc một ngăn và hồ sơ, giấy tờ 1 ngăn.

Két sắt 2 ngăn, 2 cửa được dùng nhiều ở những ngân hàng có lượng tài sản nhiều và diện tích không gian thoải mái.

Két sắt hai ngăn tiện lợi

Chọn mẫu nào để hiệu quả sử dụng cao?

– Nếu khách hàng đang phân vân không biết chọn mẫu nào cho ngân hàng của mình thì có thể căn cứ theo nhu cầu sử dụng, diện tích không gian, số lượng tài sản.

– Và điều quan trọng hơn để có được hiệu quả sử dụng cao là khách hàng cần tìm đến nhà cung cấp uy tín mua sản phẩm chất lượng.

– Chiếc két ngân hàng chất lượng không những mang đến hiệu quả sử dụng cao mà còn tiết kiệm chi phí trong suốt quá trình sử dụng.

– Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 355 158 để được hỗ trợ nhanh chóng về thông tin và chất lượng sản phẩm.