Két sắt hai ngăn nhiều tiện ích

Két sắt là sản phẩm được khách hàng chọn dùng để bảo vệ tài sản an toàn trước những tình huống nguy hiểm.

Ngoài việc bảo vệ tài sản an toàn thì két sắt cũng cần mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Két sắt hai ngăn có thể đáp ứng những yêu cầu này.

Két sắt hai ngăn có đặc điểm gì?

– Cũng giống như chiếc két thông thường nhưng két sắt hai ngăn được thiết kế tiện dụng hơn giống như khách hàng sử dụng 2 chiếc két sắt.

– Chiếc két hai ngăn sở hữu nhiều chức năng để có thể làm tốt nhiệm vụ bảo vệ tài sản cho khách hàng và cũng đáp ứng được yêu cầu sử dụng của nhiều nhóm khách hàng.

Chức năng hiện đại

– Từ những mối nguy hiểm do trộm cắp hay bất ngờ như thiên thiên, cháy nổ,… khách hàng yêu cầu chiếc két phải đầy đủ chức năng để có thể chống chịu những vấn đề gây ảnh hưởng đến tài sản bên trong.

– Thế nên, chiếc két hai ngăn cũng trang bị đầy đủ khả năng để khách hàng yên tâm và mang đế hiệu quả cho những ai sử dùng két sắt.

– Sản phẩm này bao gồm nhiều chức năng như: chống trộm bằng cách phát âm thanh báo động khi bị xâm nhập trái phép, đề phòng thiên tai, cháy nổ bằng khả năng chịu lực và chống cháy ở nhiệt độ cao trong nhiều giờ đồng hồ.

két sắt 2 cửa cơ điện Gudbank 300

Két sắt hai ngăn nhiều tiện ích

Phân loại tài sản

– Được thiết kế 2 ngăn riêng biệt nên mang lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng nhất là những khách hàng có nhiều loại tài sản và số lượng lớn tài sản cần cất giữ.

– Dễ dàng lấy tài sản khi có thể phân loại: giấy tờ một ngăn, tiền hoặc vàng bạc một ngăn. Thao tác lấy và cất tài sản nhanh hơn.

– Chiếc két cũng đảm bảo sự riêng tư cho cả 2 người cùng sử dụng khi mỗi người dùng một ngăn và có thể cài mật khẩu khác nhau.

– Sản phẩm còn giúp người dùng tiết kiệm diện tích và chi phí khi 2 người có thể dùng chung chiếc két, không tốn nhiều không gian và không cần phải mua 2 chiếc két.

Kết hợp khóa

Két hai ngăn cũng thiết kế kết hợp khóa để khách hàng có thể trải nghiệm cả 2 loại khóa trên một chiếc két hoặc chỉ một loại khóa cho cả 2 ngăn để sử dụng.

– Việc đa dạng loại khóa giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn, phù hợp với cách sử dụng của bản thân và người sử dụng cùng.

– Hiện nay, két hai ngăn được trang bị cả 2 khóa cơ hay cả 2 khóa điện tử hoặc mỗi ngăn một loại khóa. Sản phẩm này phù hợp cho cả gia đình và giới văn phòng.

– Để mua được chiếc két chất lượng bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 355 158 để được hỗ trợ nhanh nhất.