Két sắt có khối lượng lớn mới an toàn?

két sắt khóa cơ gudbank 700

Trước đây khi chọn két sắt sử dụng khách hàng thường ưu tiên chọn những sản phẩm có khối lượng lớn để mua và hầu hết những sản phẩm tại thời điểm đó đều có khối lượng lớn.

Việc chọn két sắt để bảo vệ tài sản bằng cách căn cứ theo khối lượng liệu có còn chính xác và mang đến hiệu quả sử dụng trong thời hiện đại này không?

Độ an toàn tài sản có phụ thuộc vào khối lượng két sắt?

– Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, két sắt có nhiều khối lượng khác nhau. Khối lượng của chiếc két nhẹ nhất hiện nay thường được dùng cho khách sạn7kg.

– Nếu dựa theo cân nặng của chiếc két để đánh giá độ an toàn thì việc này không còn chính xác khi sản phẩm này đã có những cải tiến, thay đổi khi có thêm những điểm mạnh để bảo vệ tài sản.

– Đánh giá về độ an toàn cho tài sản, khách hàng cần căn cứ vào nhiều đặc điểm trên két để chọn mua còn việc két sắt nặng kí chỉ để đề phòng trộm mang két đi.

Két sắt khóa cơ gudbank 510

Két sắt an toàn khi đảm bảo chất lượng

Chức năng bảo vệ tài sản

Khối lượng của những loại két sắt hiện nay không còn quá nặng như trước mà đa dạng hơn và cân nặng cũng được thiết kế tương ứng với kích thước.

– Với sự hiện đại và những đòi hỏi khắc khe hơn trong việc mua sản phẩm của khách hàng, nhà thiết kế két sắt tích hợp thêm nhiều chức năng hiện đại.

– Nếu như trước đây khách hàng chọn két sắt nặng sử dụng vì sợ trộm đột nhập mang két đi thì hiện nay hầu hết sản phẩm đều được trang bị chức năng báo động.

– Chức năng này sẽ phát âm thanh báo động thông báo cho khách hàng biết khi bị xâm nhập trái phép, bị nhập sai mật khẩu, bị di chuyển, bị lực tác động. Khách hàng có thể hạn chế được tối đa việc trộm cắp.

– Để đảm bảo tài sản an toàn hơn trước những rủi ro ngoài ý muốn như: hỏa hoạn, cháy nổ, thiên tai. Két sắt trang bị thêm chức năng chống cháy có thể chịu được nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong nhiều giờ đồng hồ.

– Khả năng chịu được lực va chạm giúp két che chắn tốt cho những vật bên trong, hạn chế được những hư hỏng.

Chất lượng sản phẩm

– Ngoài việc chọn chiếc két có những chức năng hiện đại để bảo vệ tài sản thì một yếu tố quan trọng quyết định sự an toàn là chất lượng sản phẩm.

– Dù có nhiều chức năng nhưng chiếc két không đảm bảo chất lượng sẽ mang đến những rủi ro, hư hao, mất mát tài sản.

– Vì vậy, nếu muốn chọn sản phẩm đảm bảo an toàn cho tài sản khách hàng nên tìm đến một nhà cung cấp uy tín để có được hiệu quả sử dụng như mong muốn.

– Không cần phải chọn chiếc két quá nặng, khách hàng chỉ cần chọn chiếc két phù hợp với nhu cầu sử dụng, phù hợp với diện tích không gian và số lượng tài sản cần cất giữ.

Két sắt hiện đại sẽ giúp khách hàng giải quyết những lo lắng bằng những chức năng có trên két và chất lượng sản phẩm.