Tại sao két sắt vân tay không được ưa chuộng?

Két sắt vân tay là một trong những sản phẩm có mặt trên thị trường két sắt trong những năm gần đây. Tuy nhiên két sắt vân tay lại không được khách hàng chọn dùng như hai dòng két sắt khóa cơ và khóa điện tử.

Đặc điểm của két sắt vân tay

Két sắt vân tay được thiết kế hệ thống khóa cảm ứng bằng vân tay để mở khóa. Sử dụng loại két này khách hàng không sợ quên mật khẩu hay mất chìa khóa vì chỉ dùng ngón tay cã cài trước đó đặt vào mở cửa.

Sở hữu nhiều chức năng

– Loại két này cũng được thiết kế nhiều chức năng để bảo vệ tài sản an toàn từ những mối đe dọa của những tên trộm, từ những vụ cháy nổ, hỏa hoạn bất ngờ trong cuộc sống.

– Để đề phòng những trường hợp bị trộm cắp tài sản, két sắt vân tay trang bị chức năng báo động chống trộm bằng âm thanh.

– Khách hàng có thể đoán được những vấn đề đang xảy ra như: két bị di chuyển, bị nhập sai mật khẩu, bị lực tác động vào két.

– Chức năng chịu được nhiệt độ cao có thể giúp két duy trì bền bỉ nhiều giờ đồng hồ ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C.

– Với khả năng này tài sản của khách hàng có thể an toàn hơn nếu không may xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ.

Dễ sử dụng

Két sắt vân tay là sản phẩm rất dễ sử dụng mang đến tiện lợi cho khách hàng khi không cần phải nhớ mật khẩu, cất giữ chìa khóa cẩn thận.

– Chỉ cần đặt ngón tay đã cài làm mật khẩu trước đó để cảm ứng mở cửa két, rất tiện lợi kể cả những người lớn tuổi vẫn có thể sử dụng được.

– Khi dùng loại két này khách hàng cũng không cần lo ngại về vấn đề người khác ghi nhớ mật khẩu, dò mật khẩu.

Lý do két sắt vân tay không được ưa chuộng?

– Tuy có rất nhiều ưu điểm nhưng hiện nay két sắt vân tay không được khách hàng chọn dùng nhiều vì có những hạn chế nhất định.

– Chiếc két vân tay sử dụng khóa cảm ứng nên dùng lâu ngày cảm ứng dấu vân tay mở két không còn nhanh nhạy.

– Điều này gây cảm giác khó chịu, sử dụng không như ý muốn và tốn chi phí sửa chữa hoặc thay mới.

– Mỗi sản phẩm điều có những điểm hạn chế riêng nhưng đối với chiếc két vân tay thì những hạn chế này rất khó khắc phục.

– Quá trình sử dụng của khách hàng vì thế mà không được liền mạch như mong muốn và những nơi cung cấp két sắt dường như cũng không còn nhiều nơi bán dòng két vân tay nữa.