Cách làm sạch két sắt nhanh và hiệu quả

đặc điểm nhận biết két sắt chính hãng

Két sắt là một trong những sản phẩm giữ vai trò quan trong trọng việc bảo vệ tài sản cho khách hàng khỏi những vấn đề nguy hiểm từ trộm, hỏa hoạn, thiên tai,…

Việc vệ sinh két như thế nào là đúng cách và sạch nhất? Bạn hãy tham khảo bài viết sau:

Tại sao phải làm sạch két sắt?

Két sắt cũng như những sản phẩm khác, nếu sử dụng lâu ngày cần phải dọn vệ sinh. Lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên làm sạch két thường xuyên sẽ giúp tăng tuổi thọ két.

– Nếu vệ sinh két sắt thường xuyên thì két và tài sản luôn sạch sẽ, không bị bám mùi khó chịu và có thể kịp thời phát hiện những hư hỏng.

Cách làm sạch két sắt

– Để có thể thao tác dễ dàng và đúng cách trong việc làm sạch két bạn có thể áp dụng những thông tin mà chúng tôi cung cấp.

– Trước khi tiến hành dọn vệ sinh két bạn cần chuẩn bị những vật đơn giản như: khăn lau hoặc vải sạch, cọ mềm.

Vệ sinh bên ngoài

– Bạn có thể làm sạch bên ngoài thân két bằng khăn, dùng khăn hoặc vải sạch lau xung quanh két.

– Đối với bàn phím ở két điện tử, núm vặn ở khóa cơ bạn có thể dùng cọ quét bụi những khe nhỏ hoặc những nơi mà khăn cũng như vải không lau được.

két sắt khóa cơ gudbank 1200

Vệ sinh két sắt nhanh và dễ dàng

Vệ sinh bên trong

– Tiếp đến để có thể làm sạch bên trong bạn cần mở cửa két sắt và lấy những vật đang cất giữ ra ngoài.

– Sau đó cũng tương tự như cách vệ sinh bên ngoài két, bạn dùng cọ và vải để làm sạch bụi.

– Đối với những mảng bám dơ cần phải dùng đến nước thì tuyệt đối không nên dùng những loại chứa chất tẩy rửa cao, ăn mòn gây gỉ sét.

– Vệ sinh két xong bạn đừng vội đặt tài sản trở lại rồi đóng két mà hãy để cửa két được mở một lúc cho thông thoáng.

– Tiến hàng sắp xếp, đặt lại tài sản vào trong và khóa két lại. Có thể để bên trong két  túi hút ẩm để hạn chế nhiệt độ thấp gây ẩm mốc, có mùi khó chịu.

Nên thường xuyên làm sạch két

– Vệ sinh két sắt không tốn nhiều thời gian của bạn cũng như không khó khăn thao tác vì vậy bạn nên thường xuyên làm sạch két.

– Việc này không những giúp két và tài sản luôn sạch sẽ, tăng tuổi thọ sử dụng sản phẩm mà còn giúp bạn kịp thời phát hiện ra những hư hỏng trên két.

– Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ bất kì thông tin về két sắt, tư vấn, hướng dẫn sử dụng hoặc chọn mua sản phẩm. Số hotline 0901 355 158 luôn sẵn sàng phục vụ bạn.