Những mẫu két sắt gia đình nên sử dụng

cách nhận biết két sắt thông minh

Két sắt gia đình hiện nay được thiết kế nhiều loại với đa dạng kiểu dáng, kích thước, loại khóa,… để phục vụ tất cả những nhu cầu riêng của từng cá nhân có tài sản muốn cất giữ và bảo vệ.

Những mẫu két sắt gia đình

– Với rất nhiều loại két sắt đang được cung cấp trên thị trường việc chọn một chiếc két trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

– Đối với bất kì nhóm khách hàng nào thì khi mua két sắt nên chọn sản phẩm có đầy đủ chức năng hiện đại như: chịu lực va chạm tốt, báo động chống trộm, chống cháy,…và phù hợp với nhu cầu, cách thao tác sử dụng của bạn.

– Những mẫu két sắt dưới đây sẽ rất phù hợp với gia đình của bạn:

Két sắt khóa cơ

– Sản phẩm có thiết kế hệ thống khóa bằng núm xoay kết hợp với chìa khóa để mở két, mật khẩu của két khóa cơ có thể cài 1 hoặc 3 mã số.

Két sắt khóa cơ được đánh giá là sản phẩm có độ bảo mật và độ bền rất cao. Những hộ gia đình khi sử dụng loại khóa này không sợ bị trộm dò mã số.

Két sắt điện tử

Két sắt điện tử là sản phẩm được đánh giá là rất dễ sử dụng, tiện lợi cho gia đình đặc biệt là những người lớn tuổi.

– Khóa két thiết kế bằng bàn phím số điện tử nhập mật khẩu từ 4 đến 8 số, mở khóa nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian cất lấy tài sản.

Két sắt thông minh

– Là sản phẩm hiện đại nhất trong tất cả những loại két, có khả năng thông minh kết nối với điện thoại di động để sử dụng, giám sát, quản lý tài sản.

Két sắt thông minh được thế kế hệ thống khóa điện tử có thể sử dụng trực tiếp tại két hoặc trên điện thoại đã liên kết với két nếu đang đi xa.

– Mỗi vấn đề xảy ra với két đều được gửi thông báo đến điện thoại của khách hàng, ngoài ra khách hàng cũng thao tác đóng mở két, thay đổi mật khẩu, kiểm tra lịch sử trên chính điện thoại đang có internet, wifi.

két sắt thông minh Goodwill 37

Két sắt gia đình đa dạng mẫu mã 

Két sắt mini

– Một loại két rất phù hợp với gia đình và được ưa chuộng là dòng két sắt mini, sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn về kích thước và trọng lượng để không chiếm quá nhiều diện tích không gian.

– Chiếc két này còn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ khi có hình dáng sang trọng. Khách hàng có thể đặt két cố định bằng cách bắt vào tủ, tường và dễ dàng trong việc di chuyển nếu như muốn thay đổi vị trí đặt két.

– Hộ gia đình có diện tích khiêm tốn và số lượng tài sản cần cất giữ không quá nhiều thì đây là sản phẩm tuyệt vời cho việc sử dụng của gia đình bạn.

Chọn nơi cung cấp uy tín

– Những mẫu két sắt gia đình được giới thiệu ở trên, khách hàng có thể xem xét không gian, số lượng tài sản, cách sử dụng của bạn và người thân để chọn loại phù hợp nhất.

– Để đảm bảo tài sản luôn an toàn thì khách hàng nên chọn nơi cung cấp uy tín để có được một sản phẩm chất lượng sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí, tài sản không bị nguy hiểm.

– Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 355 158 nếu bạn cần từ vấn thông tin hoặc cung cấp chiếc két sắt chất lượng.