Đặc điểm của két sắt Goodwill

đặc điểm của két sắt goodwill

Két sắt Goodwill là một trong những thương hiệu đang được khách hàng có nhu cầu bảo vệ tài sản quan tâm tìm hiểu. Bạn có thể xem qua những thông tin bên dưới để biết thêm về sản phẩm trước khi mua.

Két sắt Goodwill có xuất xứ từ đâu?

– Cùng với nhiều thương hiệu khác, két sắt Goodwill có mặt từ rất lâu trên thị trường và trở thành cái tên quen thuộc của những ai cần cất giữ tài sản bảo mật và an toàn.

– Thương hiệu được sản xuất và phân phối bởi nhà cung cấp trong nước có cùng tên Goodwill. Là sản phẩm của người Việt, Goodwill phục vụ nhu cầu sử dụng của những khách hàng trong và ngoài nước.

Đặc điểm của két sắt Goodwill

Két sắt Goodwill đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng về việc bảo vệ tài sản tránh hư hại, mất mát bởi những nguy hiểm. Sản phẩm còn mang đến sự thuận tiện, dễ dàng trong việc thao tác.

Nhiều chức năng

– Cũng như két sắt Gudbank và những thương hiệu khác. Goodwill được thiết kế nhiều chức năng hiện đại.

– Lắp đặt hệ thống báo động bằng âm thanh khi két bị dịch chuyển, bị nhập sai mật khẩu nhiều lần, bị va chạm,…

– Khả năng chịu được lực va chạm tốt nhờ cấu tạo nhiều lớp chắc chắn. Hạn chế bị hư hỏng nếu bị vật nặng rơi trúng hoặc cậy phá.

két sắt thông minh Goodwill 37

Két sắt Goodwill nổi tiếng với dòng sản phẩm thông minh

– Chống cháy cũng là tính năng ngăn chặn những mất mát do lửa lớn tàn phá nếu xảy ra cháy nổ, hỏa hoạn. Két Goodwill chịu được nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong nhiều giờ liên tục.

– Ngoài ra, thương hiệu này cũng nổi bật và gây ấn tượng với người tiêu dùng khi cho ra đời dòng két sắt thông minh kết nối với điện thoại di động để sử dụng, quản lý, giám sát tài sản khi đi xa nhà.

Kích thước khác nhau

Két sắt Goodwill phù hợp với những hộ gia đình, văn phòng, ngân hàng, khách sạn,… Kích thước đa dạng, có loại khóa cơ và điện tử.

– Tùy vào diện tích không gian, lượng tài sản, vị trí bạn muốn đặt két mà có thể chọn sản phẩm lớn như 2 ngăn, 2 cửa hoặc kích thước nhỏ gọn như két mini.

Chất lượng cao

Két sắt Goodwill có lượng khách hàng lựa chọn sử dụng lớn, độ lớn mạnh khi có nhiều cửa hàng, đại lý trên khắp đất nước.

– Cấu tạo từ nguyên vật liệu, linh kiện tốt nhất nhập khẩu từ nước ngoài. Sản phẩm chống gỉ sét, ăn mòn,… có độ bền cao.

– Điều này cho thấy sự uy tín và chất lượng sản phẩm giúp khách hàng tin tưởng và chọn dùng Goodwill. Đây cũng là lý do mà thương hiệu tồn tại lâu dài với thời gian và không ngừng phát triển.

– Hiện nay bạn có thể mua két sắt Goodwill rất dễ dàng không chỉ đến cửa hàng mà còn có thể mua trực tiếp trên website hoặc gọi đến số hotline của chúng tôi : 0901 355 158 .

– Hình thức mua két online nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm thời gian và chi phí. Khách hàng không phải lo việc mua nhầm hàng kém chất lượng vì Goodwill sẽ cam kết bảo hành và để bạn kiểm tra hàng trước khi nhận.